Shenzhen Nufiber Systems Technology Co., Ltd.

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc Shenzhen Nufiber Systems Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Nufiber Systems Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Nufiber Systems Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Nufiber Systems Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Nufiber Systems Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu: NUFIBER
Số nhân viên: >100
Doanh thu hàng năm: $ 4.0 million-$ 7.0 million
Năm thành lập: 2003
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Giới thiệu

Thâm Quyến Nufiber Systems Technology Co, Ltd Được thành lập vào tháng 6 năm 2003, là nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp, chủ yếu tham gia vào thiết bị cáp quang và thiết bị truyền dẫn mạng HD.Trụ sở chính tại Thâm Quyến, nó cũng có văn phòng tại Hàng Châu, Côn Minh.Doanh nghiệp và khách hàng có mặt tại hơn 20 quốc gia và khu vực.

 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới những sản phẩm toàn diện, công nghệ mới nhất và dịch vụ chuyên nghiệp để giúp khách hàng xây dựng nền tảng mạng chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng và cung cấp từng cá nhân để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một giải pháp toàn diện .

 

Trong những năm gần đây, dựa vào sức mạnh R & D của chính mình và Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong, công ty đã sở hữu nhiều sản phẩm sáng tạo và công nghệ được cấp bằng sáng chế như Mô-đun thu phát quang học, Bộ chuyển đổi phương tiện sợi quang, Bộ chuyển mạch công nghiệp, Bộ chuyển đổi cáp quang kỹ thuật số, Bộ mở rộng đồng trục IP Ethernet, Bộ chuyển đổi POE, Bộ mở rộng cáp quang DVI / HDMIvà những người khác.Hiện nay, với tốc độ phát triển của ngành đã duy trì tốc độ tăng bình quân hàng năm là 30%.Hiện tại, công ty đã là nhà cung cấp nổi tiếng trong ngành truyền dẫn HD.Nó có rất nhiều khách hàng và trường hợp trong ngành giám sát an ninh và âm thanh và hình ảnh chuyên nghiệp…

 

Giờ đây, công ty đã nhanh chóng đứng đầu trong số các nhà cung cấp đường truyền HD trong nước với thế mạnh R & D và thị trường cạnh tranh.Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục đổi mới bền vững để thúc đẩy thay đổi đường truyền HD và tạo ra giá trị kinh doanh mới cho người dùng của chúng tôi.

Lịch sử

2013 Nufiber được thành lập.Đây là một công ty sản xuất và bán toàn bộ hệ thống R & D, tập trung vào Bộ chuyển đổi phương tiện sợi quang & Bộ chuyển mạch Ethernet sợi quang.

 

2014 Phát triển nhiều sản phẩm cho phạm vi bảo mật, chẳng hạn như Bộ chuyển đổi video sợi quang, Bộ mở rộng Ethernet qua đồng trục, Bộ chuyển đổi nối tiếp sang sợi quang, v.v.

 

2015 Hợp tác với Đại học Khoa học và Công nghệ Huazhong để phát triển Switch công nghiệp, Switch POE và Bộ mở rộng DVI, v.v.

 

Bộ phận Hải ngoại năm 2016 đã đạt được kết quả xuất sắc sau vài năm sử dụng nền tảng Alibaba & Made-in-China.

 

2017 Thành lập chi nhánh tại Dubai.

 

Năm 2018 Đầu tư năm triệu Nhân dân tệ để thành lập một nhà máy Sản xuất Mô-đun SFP mới tại Vũ Hán.

 

2019 Phát triển mô-đun 40G QSFP & 100G QSFP28.

 

2020 Phát triển toàn bộ dòng sản phẩm AOC & DAC cho trung tâm dữ liệu.

Dịch vụ
Trung Quốc Shenzhen Nufiber Systems Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0
Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc Shenzhen Nufiber Systems Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Shenzhen Nufiber Systems Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1